Please help me
 • 4 Lỗi Hay Mắc Phải Khi Nghiên Cứu Từ Khóa Để SEO  Nghiên cứu từ khóa SEO là một quá trình quan trọng để có được bộ từ khóa chính xác, giúp cho quá trình SEO được thành công hơn. Thế nhưng vẫn có những lỗi mắc phải khi tiến hành nghiên cứu từ khóa. Vậy đó là những lỗi gì? Hãy cùng Đào tạo SEO Leader tìm hiểu ngay dưới đây.


   


  1.Lựa chọn những từ khóa quá cụ thể


  Nhiều người chỉ chăm chăm vào làm SEO những từ khóa chung chung và cụ thể vì thấy rằng những từ khóa này có lượng tìm kiếm lớn. Thế nhưng bạn không hề biết rằng để SEO những từ khóa này thành công sẽ tốn kém rất nhiều tiền bạc, công sức, thời gian.  Sai lầm khi nghiên cứu từ khóa


   


  Trong khi đó còn rất nhiều từ khóa ngách, từ khóa dài có tỷ lệ chuyển đổi cao mà SEO lại dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy bạn hãy cân nhắc để lựa chọn từ khóa SEO cho phù hợp chứ đừng cố để SEO những từ khóa chung chung, từ khóa cụ thể nhé.


  2.Lựa chọn từ khóa không hướng đến đúng khách hàng


  Hầu hết chúng ta đều mong muốn lựa chọn những từ khóa thuộc lĩnh vực của mình mà có nhiều lượt tìm kiếm. Thế nhưng chúng ta nên quên không để ý xem từ khóa đó có đúng là hướng đến mục tiêu khách hàng của mình hay không. Kết quả là dù có SEO được từ khóa lên top nhưng không thu được thành công.


  Vì vậy Đào tạo SEO thực hành khuyên bạn nên chọn từ khóa có lượt tìm kiếm tương đối nhưng phải hướng đến đối tượng khách hàng. Đồng thời từ khóa nên phục vụ nhu cầu mong muốn của khách hàng.


  3.Đưa từ khóa không đúng vị trí các trang


   


  Rất nhiều người sau khi đã lựa chọn được bộ từ khóa hợp lý, chuẩn xác thì lại có một nhầm lẫn quan trọng khác là đưa từ khóa vào vị trí trang không đúng. Khi nội dung và từ khóa không khớp nhau hoặc trang không khớp với tìm kiếm của người dùng thì hiệu quả SEO từ khóa không như mong muốn. Do đó lời khuyên là bạn cần chú ý sắp xếp từ khóa vào đúng vị trí trang.  Sắp xếp từ khóa phù hợp với vị trí


  4.Chỉ lựa chọn và SEO một vài từ khóa


  Rất nhiều SEOer mắc lỗi là chỉ tiến hành chọn và SEO một vài từ khóa lớn. Trong khi đó những từ khóa khác, từ khóa liên quan, từ khóa phụ thì không cần quan tâm. Kết quả là nội dung bạn xây dựng từ những từ khóa này dễ bị trùng lặp, đồng thời còn khiến khó tạo ra sự đồng bộ về chỉ số PR cho các trang trên website. Quá trình SEO cũng rất tốn kém thời gian, tiền bạc, công sức mà chưa chắc hiệu quả đã mang lại như mong đợi.


  4 sai lầm trong nghiên cứu từ khóa trên đây Khóa học SEO thực chiến hi vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm. Từ đó giúp việc nghiên cứu, lựa chọn từ khóa đúng chuẩn, mang lại hiệu quả cao.

  Post edited by jackkiu1104 at 2018-07-23 04:57:38
 • 1 Comment sorted by
 • Vote Up0Vote Down Daniel JamesDaniel James
  Posts: 844Member, Sourcefabric Team
  Hi,

  Newscoop is no longer actively developed, but we will help you if we can. What is the URL of your Newscoop instance please? Do you know the version you are running?

  Cheers!

  Daniel