problem with media
 • Chọn lựa mua nhà mặt phố chính chủ hay liền kề biệt thự khi có cùng một giá bán và vì sao???

  Trên thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều loại hình nhà ở. Trong đó phải kể đến hai loại nhà đó là: nhà thổ cư và nhà liền kề. Hai loại nhà này được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn cho cả mục đích ở, kinh doanh cũng như đầu tư cho thuê.

   Tuy nhiên, có khá nhiều người thắc mắc không biết nên chọn Nhà mặt phố hay liền kề khi hai loại nhà này có cùng một giá trên thị trường. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình về vấn đề này.

  trải nghiệm cơ hội đầu tư có tên nhà mặt phố

  Dù có là loại hình nhà ở gì trong phân khúc Bất động sản thổ cư đều có những ưu điểm nhất định. Với sự rộng rãi và những chức năng trong việc sử dụng mặt bằng của 2 loại nhà này để kinh doanh, cho thuê hay làm nhiều công việc khác đã khiến cho sức nóng của chúng được nâng lên trên thị trường bất động sản.

  Với nhiều mức giá cho từng dự án, từng vị trí nên khó có thể đưa ra được giá chung cho hai loại hình bất động sản này. Và nếu bạn có 1 số tiền đủ để mua được hoặc nhà mặt phố, hoặc biệt thự liền kề siêu sang, hãy cùng xem ưu điểm và nhược điểm của chúng để quyết định xem nên mua loại nhà nào nhé:

  *** Đánh giá về tình hình mua bán nhà phố Hoàng Mai mặt tiền đẹp

  + Ưu điểm: Là nhà đất có sổ đỏ chính chủ nên được nhiều người muốn sở hữu.Khi trở thành chủ nhân của loại nhà này, bạn sẽ có toàn quyền quyết định việc xây dựng, thiết kế căn nhà, cũng như sở hữu toàn bộ phần đất cũng như ngôi nhà mặt phố được xây trên nền đất đó. Cũng như sẽ có rất nhiều thuận lợi khi muốn sửa sang lại nhà

   Tương lai, khi bạn muốn bán lại thì được giá nhiều so với các bất động sản khác trên thị trường.

  Ngoài ra còn 1 ưu điểm rất lớn của Nhà mặt phố đó chính là có thể xây dựng các tòa nhà cao tầng từ 10 – 12 tầng để triển khai hoạt động kinh doanh như làm tòa văn phòng, phòng khám chữa bệnh quốc tế, trường học ,…. Trong khi Nhà liền kề chỉ được xây tối đa là 5 tầng mà thôi. Nhờ đó mà chúng ta có thể tận dụng 1 cách triệt để công năng của miếng đất đẹp như này, xứng đáng với số tiền rất lớn bỏ ra để mua Bất động sản thổ cư

  + Nhược điểm: Nhà mặt phố có khá nhiều rủi ro. Có thể trong tương lai, khu đất của bạn bị thu hồi hoặc quy hoạch cho dự án nào đó của nhà nước. Ngoài ra, ở riêng biệt nên vấn đề an ninh không được đảm bảo bằng nhà liền kề.

  1 hạn chế nữa đó là do nằm ở trên khu vực mặt đường nên thường khá ô nhiễm bởi bụi bần và tiếng ồn từ các phương tiện giao thông làm ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ khi sinh sống tại đây.

  *** Đánh giá về Liền kề biệt thự:

  + Ưu điểm: An ninh được thắt chặt vì nằm trong dự án khu đô thị của các nhà đầu tư. Nhà liền kề không có rủi ro về mặt quy hoạch cũng như bị thu hồi như nhà mặt phố

  + Nhược điểm: Nếu sử dụng để kinh doanh, thì chỉ tiếp xúc nhiều với khách trong khu đô thị mà những khách vãng lai rất ít. Ngoài ra, Nhà liền kề còn bị bó buộc trong khoản xây dựng và thiết kế.

  *** Tùy vào từng mục đích sử dụng dể có thể lựa chọn được 1 căn nhà ưng ý. Nhưng theo như phân tích cũng như kinh nghiệm mua nhà của Môi giới bất động sản uy tín thì có những ý kiến sau:

  + Nếu muốn 1 căn nhà để kinh doanh buôn bán thì tốt nhất là nên mua Nhà mặt phố, vì nó thường có vị trí đẹp trên các tuyến phố trung tâm của Hà nội nên rất dễ để kinh doanh

  + Còn nếu muốn mua 1 căn nhà mục đích chính là để tận hưởng cuộc sống, có chức năng duy nhất là để ở thì nên mua Nhà liền kề, bởi nó thường được xây dựng tại các khu đô thị có hạ tầng hiện đại, kèm theo đó là an ninh cực kỳ tốt. Và Thiết kế của biệt thự Liền kề thì siêu đẹp luôn.

  danh sách khu vực nhà mặt phố

  Ưu điểm các loại hình Bất động sản thổ cư chính là nhược điểm của nhà liền kề và ngược lại. Vậy nên, nếu cần mua nhà, hãy cân nhắc đến những điểm chúng tôi đã kể trên đây, so sánh với nhau và dựa vào những mục đích của bạn để đưa ra được quyết định chính xác nhất nhé!

  Nếu còn thắc mắc về những vấn đề liên quan đến bất động sản thổ cư, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

   

  XEM THÊM TIN TỨC: WEBSITE NHÀ MẶT PHỐ https://nhamatpho.info/

  Post edited by homeloanma at 2019-04-27 01:59:28