What is the best workflow to get prepared for translating the final book in booktype?
 • Lưu ý gì khi thuê xe máy?
  -Bình xăng lớn
  Hành trình phượt thường rất dài và không phải nơi nào cũng là khu đông dân cư, có thể đổ xăng.
  Vì vậy, một chiếc xe có bình xăng lớn sẽ đảm bảo cho bạn vượt qua nơi đường cao tốc, núi đèo, khu dân cư thưa thớt một các an toàn. Ngoài ra, lựa chọn những dòng xe phun xăng điện tử cũng giúp tiết kiệm xăng hơn.
  Xe số là phương tiện đi phượt tuyệt vời nhờ sự bền bỉ, mạnh mẽ, gầm xe cao và giá thuê rẻ.
  Nếu cung đường phượt là đường đổ đèo, dốc, địa hình hiểm trở thì xe số là lựa chọn bắt buộc. Tại các cửa hàng cho thuê xe máy đi phượt Hà Nội, bạn có thể thuê các loại xe máy đi phượt như: Exciter, Jupiter, Future,…. Những loại xe này có cốp rộng và yên xe dài giúp bạn cất trữ và đem theo được nhiều đồ đạc hơn.
  - Chọn loại xe phù hợp
  Chọn xe máy phượt phải dựa vào nhiều yếu tố, xe không chỉ đẹp về ngoại hình mà động cơ phải tốt, kết cấu phù hợp với địa hình đường đi, quãng đường đi dài hay ngắn,...Đối với địa  hình và đường đi như ở Đà Nẵng thì bạn có thể chọn các loại xe tay ga như lead, air black, nouvo; còn nếu là đi đường xa và địa hình khó khăn hơn thì nên chọn xe số mạnh mẽ và bền hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn cho bạn.
  - Liên hệ đặt xe sớm
  Đặt xe sớm ngay khi xác định được hành trình là điều cần lưu ý để thuê xe máy an toàn. Tìm kiếm thông tin trên mạng để tìm địa điểm thuê xe máy chất lượng, tham khảo giá cả, và tham khảo cả thông tin của những người từng sử dụng dịch vụ. Gọi điện đặt cọc trước để chọn cho mình một chiếc xe ưng ý và chất lượng. Đặt sớm để chủ động  hơn trong hành trình khám phá những địa điểm du lịch đà nẵng nổi tiếng và đầy thơ mộng.
  Chuẩn bị hành lý trước khi đi du lịch Hà Nội
  Khi thuê và nhận phòng khách sạn hay nhà nghỉ các bạn kiểm tra danh mục trang thiết bị và vật dụng theo đúng danh sách để sẵn trong phòng. Chú ý những vật dụng nhỏ như: khăn, dép, tivi, máy lạnh, nước uống trong tủ lạnh, máy sấy tóc, cốc đựng nước…Kiểm tra khả năng họat động của các trang thiết bị như: ổ cắm điện, đèn, máy nóng lạnh, máy lạnh, tivi, điện thoại, …Báo tiếp tân khách sạn những vật dụng bị hư hỏng hoặc thiếu để thay đổi hoặc bổ sung. Xem kỹ bảng giá dịch vụ trong phòng trước khi sử dụng nhé. Hanoi Motorbike Rental
  Khi đi ra ngoài chơi tự do nên lấy danh thiếp của khách sạn đề phòng nếu có quên đường và gửi chìa khóa lại quần lễ tân.( mất bạn sẽ phải đền một khoản tiền khá lớn đấy.
  Lưu ý: không nên mang theo giấy tờ tiền bạc trang sức giá trị đi kèm tránh nhưng trường hợp xấu.
  Post edited by minhthu 215 at 2018-09-19 00:36:01