Spoiler Plugin for newscoop tinymce
 • 6th Element - Lựa chọn đầu tư sinh lợi nhuận không thể bỏ qua

  Chung cư 6th Element được đánh giá là một trong những dự án hot nhất hiện nay trong làng bất động sản Hà Thành. Dự án thu hút không chỉ cư dân có nhu cầu tìm chốn an cư lạc nghiệp. Bên cạnh đó còn tạo ra kênh đầu tư sinh lời cao khiến nhà đầu tư thông thái trong lĩnh vực bất động sản không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời từ dự án, hãy tìm hiểu ngay dưới đây.

  Xem thêm bài viết phân tích những ưu nhược điểm của chung cư 6th Element tại đây

  Chung cư 6th Element hội tụ tiềm năng sinh lời lớn

  image

  Toàn cảnh dự án chung cư 6th Element

  Chủ đầu tư Bắc Hà vừa tung ra đời từ cuối năm 2018, tuy nhiên chỉ 2 tháng sau 400 căn hộ thuộc khu D đã có chủ. Để tạo nên sức hút lớn cùng kênh đầu tư sinh lời cao, dự án hội tụ đầy đủ những tiềm năng nổi bật.

  Vị trí đắc địa

  Chung cư 6th Element tọa lạc ngay “mảnh đất hóa vàng” vị trí chuẩn đắc địa tại điểm nút giao thoa giữa ba quận Tây Hồ, Cầu Giấy và Từ Liêm, trên con được huyết mạch Nguyễn Văn Huê kéo dài. Chính vị trí này mang đến lợi thế cho dự án, thúc đẩy giá trị căn hộ chung cư lên tầm cao mới, mang đến đa dạng các lợi ích cho nhà đầu tư trong tương lai.

  image

  Vị trí đắc địa nâng tầm dự án của chung cư 6th Element

  Tiện ích đa dạng

  Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án 6th Element còn được đánh giá cao khi hội tụ đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu nổi bật. Bạn dễ dàng điểm qua lý do đó ngay dưới đây.

  Dự án hội tụ cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thoáng, hạn chế tình trạng tắc đường. Dự án giúp cư dân dễ dàng kết nối được với các khu vực trọng điểm phía Bắc Hà Nội. Cư dân được hưởng trọn tiện ích đồng bộ.

  Dự án 6th Element  thừa hưởng không khí trong lành, thoáng mát của Tây Hồ. Tạo nên môi trường sống quang đãng thu hút giới đầu tư tìm đến. Đặc biệt hơn, kết hợp môi trường sống với lối kiến trúc đặc biệt có một không hai càng khiến giá trị dự án được đẩy lên tầm cao mới.

  Cập nhật những hình ảnh mới nhất của dự án tại https://www.facebook.com/datxanh25/posts/457301684701542

  Ít rủi ro

  Thời gian qua, dự án chung cư 6th Element Bắc Hà được giới đầu tư bất động sản Hà Thành tìm đến, săn lùng. Dự án giúp nhà đầu tư thông thái tránh được những ảnh hưởng rủi ro, tạo nên kênh đầu tư sinh lời lớn. Dự tính trong những năm tới, sau khi đi vào hoạt động, dự án sẽ đạt mức hơn 50 triệu đồng / m2.

  Đầu tư cho thuê sinh lời lớn

  image

  Căn hộ 2 phòng ngủ 6th Element tạo cơ hội cho thuê sinh lời lớn

  Bên cạnh đầu tư sinh lời lớn từ dự án 6th Element thông qua hình thức mua bán, giới bất động sản Hà Thành thi nhau mở ra hình thức mua và cho thuê lại. Hình thức này mang đến sự ổn định, giúp giới đầu tư tránh rủi ro.

  Đối với mỗi căn hộ hai phòng ngủ, giá cho thuê mỗi căn dao động từ 10 đến 15 triệu tùy diện tích. Với mức giá cho thuê này, dự án cam kết không ngớt khách. Nhà đầu tư từ đó thoải mái nhận được số tiền cao vào mỗi tháng.

  Giá thuê phòng và nhà ở đang tăng lên nhanh chóng vào mỗi năm. Chung cư 6th Element lại trở thành tâm điểm đánh chú ý dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Điều đó mang đến giá trị dự án tăng cao.

  Đặc biệt hơn, với hình thức cho thuê tạm thời, bất cứ khi nào bất động sản đang phát triển, nhà đầu tư có thể nhận lại và rao bán. Ngoài ra, cơ sở pháp lý sổ hồng riêng mỗi căn sẽ tạo điều kiện đầu tư nhà đất đơn giản mua bán.

  6th Element là dự án chung cư tạo cơ hội đầu tư sinh lời cao trong làng bất động sản Hà Thành. Ngay từ bây giờ bạn có thể nắm bắt và đặt gạch sở hữu căn hộ như ý muốn tạo tiền đề phát triển trong tương lai. Chi tiết thông tin dự án xem thêm tại https://datxanh25.com/

  Post edited by michael kent at 2019-02-21 23:02:25