Preview works but no audio from scheduled shows, ON AIR light is on and red - Airtime 2.5.1 :))
 • Vote Up0Vote Down ValuemicValuemic
  Posts: 1Member

  Nguyên Tắc Tối Ưu Liên Kết Nội Bộ  Tối ưu liên kết nội bộ có tác dụng tăng tốc độ index cho website, giảm tỷ lệ thoát trang, cải thiện xếp hạng từ khóa tốt hơn. Thế nhưng tối ưu liên kết nội bộ như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vì vậy Dao tao SEO Manager hôm nay sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này qua những chia sẻ ngay dưới đây.


   


  1.Xây dựng menu cho website


   


  Việc xây dựng menu cho website cũng như menu cho mỗi bài viết sẽ giúp Bot dễ dàng tìm kiếm, len lỏi vào từng ngóc ngách của website. Bên cạnh đó nó còn mang đến một lợi ích khác nữa là giúp người dùng có điều hướng tốt hơn. Người dùng sẽ dễ dàng biết được mình đang đi đâu, đang ở vị trí nào trên website.  Tối ưu liên kết nội bộ bằng cách nào


   


  2.Xây dựng các bài viết có nội dung liên quan đến nhau


  Một trong những nguyên tắc quan trọng để xây dựng và tối ưu liên kết nội bộ là bạn phải làm sao tạo ra những bài viết có nội dung liên quan đến nhau. Khi đó bạn mới tiến hành đặt liên kết qua lại giữa những bài viết này nhằm giúp người dùng có điều hướng dễ dàng và thuận lợi nhất.


   


  Tuy nhiên để tránh gây phản cảm và khó chịu cho khách bạn hãy đảm bảo rằng sử dụng anchor text đúng ngữ cảnh nhé.


  3.Vị trí đặt liên kết nội bộ


  Rất nhiều người thắc mắc không biết những vị trí nào thích hợp để đặt liên kết nội bộ. Khóa học SEO chuyên sâu sẽ giúp bạn điều này ngay dưới đây nhé.


  Thứ nhất bạn có thể thực hiện đặt liên kết nội bộ tại trang chủ và Footer. Hiện nay hai vị trí này chèn liên kết nội bộ khá lý tưởng và được nhiều người lựa chọn. Những vị trí này sẽ tạo chú ý cho người dùng và khiến người dùng tò mò mà click vào liên kết.  Vị trí đặt liên kết nội bộ


   


  Thứ hai đặt liên kết nội bộ trong bài viết là giải pháp hữu hiệu. Tùy theo khả năng sử dụng ngôn từ mà bạn có thể đặt liên kết nội bộ trong bài viết. Tuy nhiên cũng cần chú ý đến số lượng liên kết nội bộ cho mỗi bài viết một cách khoa học, nên dao động từ 1-3 thôi nhé.


  4.Đặt liên kết nộ bộ ở những trang có nhiều lượt truy cập


  Khi xây dựng liên kết nội bộ bạn hãy đặt tại những trang có nhiều lượt truy cập đến những trang ít được người dùng quan tâm. Mục đích là để kéo traffic sang những trang ít lượt truy cập để giúp chỉ số PR của website đồng đều hơn, có lợi cho việc SEO từ khóa lên top.


   


  Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã biết những nguyên tắc để tối ưu liên kết nội bộ. Để làm tốt điều này và hỗ trợ SEO hiệu quả bạn có thể đăng ký tham gia Khoa hoc SEO chuyen nghiep tại học viên KingWorld nhé.

  Post edited by Valuemic at 2018-07-21 05:24:40
 • 1 Comment sorted by
 • I liked your post about preveiw work but no audio  form scheduled,scheduled show,ON air light is on and red