Can anyone recommend a hosting plan for Airtime?
 • Tìm nguồn hàng thời trang giá sỉ ở đâu

  Kinh doanh quần áo online, một trong những bí kíp hốt bạc được không ít các bạn trẻ truyền tai nhau. Tại sao công việc này lại hot và mang lại nhiều lợi nhuận đến như vậy cho các bạn trẻ. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin thú vị về ngành nghề này nhé.

  Thời trang luôn là mặt hàng thiết yếu và không bao giờ lỗi mốt với người dùng ở bất cứ thời đại nào, vậy nên lựa chọn kinh doanh mặt hàng thời trang chắc chắn là một trong những lựa chọn thông minh phải không các bạn. Hơn nữa, trong thời đại mạng Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu mua sắm trên mạng của người dùng gia tăng. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại và chăm chỉ up hình lên facebook là mọi người đã có thể nhìn thấy và lựa chọn sản phẩm của chúng ta rồi.

  Kinh doanh thời trang online quả là không khó, tuy nhiên bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để việc kinh doanh trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Hãy cùng Quỳnh Chi Shop đi khám phá về công việc kinh doanh quần áo online đầy mới mẻ và hấp dẫn này nhé.

  1. Tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ tại các xưởng may

  Các xưởng may luôn là nơi đáp ứng đầy đủ cho bạn về nguồn hàng với mẫu mã đa dạng và đẹp nhất. Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu quần áo có sẵn với số lượng lớn, hợp thời trang. Ngoài ra, nếu bạn có sẵn mẫu thiết kế của mình, bạn có thể đến đây và yêu cầu gia công để có những sản phẩm mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

  Nguồn hàng quần áo giá sỉ tại xưởng may luôn có giá thành hợp lí, chất lượng đảm bảo, bạn có thể chứng kiến toàn bộ khâu sản xuất gia công của các công nhân ở đây đề hoàn toàn yên tâm.


  Nguồn hàng thời trang từ các xưởng may

  1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối:

  Hiện nay, có không ít các chợ đầu mối cung cấp nguồn hàng giá sỉ với mẫu mã, chất lượng đa dạng cho khách buôn lựa chọn. Tại khu vực miền Nam, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối như chợ An Đông, Chợ Tân Định… Tuy nhiên, tại các chợ này, nguồn hàng được nhập từ nhiều nơi khác nhau nên bạn sẽ không được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

  Hơn nữa, bạn có thể bị các lái buôn ở đây chèn ép nếu không biết cách cư xử hợp lí. Bạn cũng sẽ không được biết rõ về nguồn gốc cũng như là chất lượng mặt hàng mình nhập về để bán cho khách. Nên sẽ rất khó khăn cho bạn trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng.

  Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=VCNvtcyM7pk.


  Nguồn hàng thời trang tại các chợ đầu mối

  1. Nhập hàng từ nước ngoài

  Nhiều shop online hiện nay đã sử dụng phương pháp này để bổ sung thêm cho mình những nguồn hàng chất lượng cao, giá thành phải chăng, hợp lí.

  Các thị trường gần nước ta như Trung Quốc, Thái Lan có nhiều địa điểm bán buôn hàng thời trang với chất lượng ổn định và giá khá rẻ so với lấy hàng trong nước. Tại Trung Quốc, bạn có thể tìm đến các chợ Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He – là những thiên đường bán buôn quần áo. Còn tại Thái Lan, chợ Chatuchak hay Pratunam là những nơi bạn nên đến để đánh hàng quần áo.  Chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn một khía cạnh nhỏ về địa điểm, Nơi bán váy đầm giá sỉ tại TPHCM uy tín nhất. Còn vô vàn những điều bạn cần phải biết về kinh doanh online để làm được công việc này một cách thật nghiêm túc và hiệu quả. Hãy không ngừng nâng cao tinh thần học hỏi, tìm tòi và khám phá thêm nhiều điều thú vị về kinh doanh thời trang online hơn nữa nha các bạn. Chúc các bạn thành công


  Post edited by peterpandam at 2018-05-29 00:05:08
 • 5 Comments sorted by
 • I forgot about DigitalOcean.com
 • wable.com
 • I use libretime.org which is a much newer fork of AirtimePro
  Works great on a plain vanilla Ubuntu 14.04 anything.
  No longer using Airtime or Libretime.
 • It sounds like you are may be pushing an alternative?
  Spill the beans! Sourcefabric wont care a jot.
  No longer using Airtime or Libretime.
 • i use host gator  ill suggest you the same